BÁN THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG 2021

Thùng rượu gỗ sồi

BÁN THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG 2021

Bán thùng gỗ sồi nhập khẩu tại Hà Nội ở đâu chất lượng? Có nên mua các bom gỗ sồi ngâm rượu tại Thungruou.net hay không? Xưởng sản xuất bom đựng rượu bằng gỗ này có đặc điểm gì? Đặt hàng và thanh toán như thế nào?

Nếu bạn đọc đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên bán thùng gỗ sồi nhập khẩu, chắc chắn rằng, Thung Ruou chúng tôi là một điểm đến không thể bỏ qua. Với chất lượng thùng rượu tốt, giá thành cạnh tranh, dịch vụ mua hàng và thanh toán tiện lợi, thungruou.net chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng từ các khách hàng trên toàn quốc. Bạn đọc hãy cùng khám phá thêm các thông tin về xưởng sản xuất và bán thùng gỗ sồi nhập khẩu chúng tôi qua các thông tin sau đây nhé.

Mua hàng tại Thung Ruou – bán thùng gỗ sồi nhập khẩu đẹp

Thùng rượu gỗ sồi
Thùng rượu gỗ sồi

Để giúp tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các khách hàng trên toàn quốc, Thung Ruou chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến và vận chuyển trên toàn quốc cho mọi khách hàng. Cụ thể, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm với hình ảnh và thông số chi tiết tại website… của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm đúng như hình ảnh với quy cách và thông số đạt chuẩn.

=>>> Khám phá ngay: Thanh Lý Thùng Gỗ Sồi Ở Đâu Tại Hà Nội Chất Lượng?

Phương thức thanh toán tại Thung Ruou

Để thanh toán cho các sản phẩm thùng đựng rượu bằng gỗ của …, quý khách có thể thực hiện theo các phương thức sau:

– Thanh toán chuyển khoản (VCB, TCB, AGB, BIDV…)

– Thanh toán bằng tiền mặt tại cơ sở của chúng tôi

– Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng tại điểm đến

Với đa dạng các phương thức thanh toán, chắc chắn rằng, Thung Ruou chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn được các thùng đựng rượu bằng gỗ sồi Việt Nam chuẩn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

=>>> Xem thêm: SỬ DỤNG THÙNG Ủ RƯỢU GỖ SỒI NHƯ THẾ NÀO ĐÚNG CÁCH?

Thungruou.net có nhận vận chuyển hàng không?

Thùng rượu gỗ sồi
Thùng rượu gỗ sồi

Hiện nay, có hai cách thức đặt hàng tại Thung Ruou chúng tôi. Đó là đặt mua trực tiếp tại cơ sở sản xuất/ cửa hàng hoặc đặt mua trực tuyến.

Mua hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất

Cụ thể, với các khách hàng ở gần xưởng sản xuất của chúng tôi, khách hàng có thể đến thăm xưởng sản xuất của chúng tôi tại Làng nghề trống Đọi Tam hoặc các cửa hàng trưng bày tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để kiểm tra sản phẩm trực tiếp. Như vậy, khách hàng có thể trực tiếp quan sát đặc điểm của từng loại thùng rượu và nhờ đó, chọn mua được dòng thùng gỗ sồi phù hợp nhất. Cách thức đặt hàng này cũng giúp khách hàng an tâm hơn về quy cách, chất lượng của các sản phẩm.

=>>> Có thể bạn quan tâm: Thùng gỗ sồi của Nga có gì tốt? Có nên mua không?

Thùng rượu gỗ sồi
Thùng rượu gỗ sồi

Mua hàng trực tuyến trên website/ hotline

Bên cạnh đó, đối với các khách hàng ở xa và không tiện đến trực tiếp xưởng sản xuất, khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm tại website/ hot line của chúng tôi. Tại website Thung Ruou, khách hàng sẽ thấy được các thông tin chi tiết về sản phẩm cùng các hình ảnh và thông tin giá cả. Nhờ vậy, khách hàng có thể hoàn toàn so sánh giá thành, đặc điểm của các dòng thùng rượu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Không chỉ có vậy. chúng tôi cam kết các thông tin và hình ảnh của sản phẩm 100% đúng thực tế. Khách hàng có thể thanh toán sau khi nhận hàng. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành đối với 100% các sản phẩm thùng rượu bằng gỗ sồi Việt Nam. Như vậy, khách hàng vừa có thể tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn mua được các thùng rượu gỗ sồi chất lượng.

Với các khách hàng đặt mua hàng trực tuyến cũng như trực tiếp, Thung Ruou chúng tôi đều cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề chuyên chở khó khăn.

=>>> Đừng bỏ lỡ: Thùng Gỗ Sồi Là gì? Mua bom gỗ đựng rượu ở đâu?

Thùng rượu gỗ sồi
Thùng rượu gỗ sồi

========================

Thungruou.net là một trong các đơn vị đi tiên phong trong việc nhập khẩu gỗ sồi, sản xuất và phân phối các thùng rượu gỗ sồi. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dòng sản phẩm thùng đựng rượu bằng gỗ, xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

– Làng nghề trống Đọi Tam – Hà Nam

– Điện thoại: 0385680242

– Địa chỉ: Thungruou.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *