Hiển thị một kết quả duy nhất

BẢNG GIÁ THÙNG GỖ SỒI – CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU

BẢNG  GIÁ THÙNG RƯỢU GỖ SỒI là đơn vị cung cấp chính hãng thùng gỗ sồi nhập khẩu Mỹ, Pháp, Nga,… với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối cùng chính sách bán hàng chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ là một địa chỉ bán thùng gỗ sồi ủ rượu chính hàng Hà Nội mà bạn khôg thể bỏ qua.

Bảng giá thùng gỗ sồi
Bảng giá thùng gỗ sồi

THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU LOẠI NÀO TỐT – BỀN – ĐẸP

Thùng gỗ sồi nhập khẩu loại nào tốt? Thùng gỗ sồi Pháp – thùng gỗ sồi Mỹ có đặc điểm như thế nào? Có nên mua bom gỗ sồi nhập khẩu ủ rượu không?

Mặc dù các thùng gỗ sồi Việt Nam được sản xuất từ gỗ sồi nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước, nhiều khách hàng vẫn băn khoăn về chất lượng của bom rượu này.

Sản phẩm bán chạy nhất tháng 10/2021 : Thùng Gỗ Sồi Nhập Khẩu Uy Tín

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, nhằm giúp bạn đọc chọn được bom rượu phù hợp nhất, THUNG RUOU chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc các thông tin chi tiết về các bom rượu nhập khẩu. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

=>>> Xem thêm: THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU 20L HÀ NỘI – HCM BAO NHIÊU?


BÁO GIÁ THÙNG GỖ SỒI
BÁO GIÁ THÙNG GỖ SỒI

THÙNG GỖ SỒI NGA CAO CẤP
THÙNG GỖ SỒI NGA CAO CẤP

THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU
THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU

THÙNG GỖ SỒI HỒ CHÍ MINH
THÙNG GỖ SỒI HỒ CHÍ MINH

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NỘI
THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NỘI

THÙNG GỖ SỒI NGA CAO CẤP
THÙNG GỖ SỒI NGA CAO CẤP

THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU
THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU

THÙNG GỖ SỒI HỒ CHÍ MINH
THÙNG GỖ SỒI HỒ CHÍ MINH

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NỘI
THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NỘI

THÙNG GỖ SỒI HÀ NỘI
THÙNG GỖ SỒI HÀ NỘI

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI
THÙNG RƯỢU GỖ SỒI

Giới thiệu về thùng gỗ sồi nhập khẩu

Hiện nay, các loại Thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga như bình thủy tinh hay chum sứ là hai trong số các dòng bom rượu được sử dụng rộng rãi nhất.

Tuy nhiên, lâu đời nhất và mang lại hương vị thơm ngon tuyệt hảo cho các dòng rượu lại chính là các bom gỗ sồi tự nhiên. Chất liệu gỗ tự nhiên này đặc biệt được yêu thích bởi tính dẻo dai cũng như hương thơm gỗ sồi đặc biệt. 

Tuy nhiên, không phải tất cả các dòng thùng gỗ sồi đều mang lại hương vị rượu như nhau. Các dòng gỗ sồi khác nhau lại mang những đặc điểm riêng biệt, mang lại hương vị rượu mới lạ độc đáo.

Cụ thể, dù các Thùng ngâm rượu gỗ sồi đều được tạo nên từ gỗ sồi tối thiểu 80 năm tuổi để đạt được chất lượng gỗ bền chặt nhất nhưng tinh chất gỗ sồi của các dòng gỗ với xuất xứ khác nhau lại đặc biệt mới lạ.

Hiện nay, hai khu vực cung cấp thùng gỗ sồi ngâm rượu lớn nhất thế giới chính là Bắc Mỹ và châu Âu. Do vậy, rượu ủ trong thùng gỗ sồi Nga/ Pháp sẽ có hương vị khác biệt hẳn so với rượu trong bom gỗ sồi Mỹ tự nhiên.

=>>> Có thể bạn quan tâm: HƯỚNG DẪN NGÂM RƯỢU TRONG THÙNG GỖ SỒI 50L CHUẨN VỊ

Báo giá thùng gỗ sồi
Báo giá thùng gỗ sồi

Thùng gỗ sồi Mỹ nhập khẩu

Các dòng gỗ sồi lâu năm được chọn lựa để tạo nên bom gỗ ngâm rượu chủ yếu đến từ vùng Bắc Mỹ hoặc bờ Thái Bình Dương.

Các khu vực chính bao gồm Ohio, Jemtucky, Pennsylvania, Mississipi, Missouri…So với các dòng gỗ sồi Nga/Pháp, gỗ sồi Mỹ sở hữu tinh chất gỗ với hương thơm nổi trội hơn hẳn.

Thông thường, một mét khối gỗ sồi Bắc Mỹ chỉ có thể đóng thành 10 bom rượu. Do đó, dòng thùng rượu nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam có giá thành rất cao.

Thùng gỗ đựng rượu
Thùng gỗ đựng rượu

=>>> Tìm hiểu thêm về: BÁO GIÁ THÙNG GỖ NGÂM RƯỢU SIÊU RẺ – CHUẨN CHÂU ÂU

Thùng gỗ sồi châu Âu nhập khẩu

Một dòng bom rượu bằng gỗ tự nhiên khác cũng không hề kém cạnh chính là thùng gỗ sồi xuất xứ châu Âu. Khu vực gỗ sồi sinh trưởng tốt nhất tại châu Âu bao gồm Nga, Pháp, Hungary, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha…

Tuy nhiên, phổ biến hơn cả là các bom rượu gỗ sồi Nga và bom rượu gỗ sồi Pháp.

So với gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi châu Âu có hương vị nhẹ nhàng hơn. Do vậy, rượu thành phẩm đặc biệt nhã nhặn với hương thơm tinh tế…

Các dòng gỗ xuất xứ châu Âu thường có độ cứng kém hơn thùng gỗ sồi Mỹ. Do đó, một mét khối gỗ sồi Nga, Pháp chỉ có thể tại thành 6 bom rượu thành phẩm.

=>>> Khám phá ngay: THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU 100L SIÊU BỀN TẠI HÀ NỘI

thùng ngâm rượu gỗ sồi
thùng ngâm rượu gỗ sồi

Có nên mua thùng gỗ sồi nhập khẩu không?

Các thùng gỗ sồi nhập khẩu nguyên chiếc nhìn chung đảm bảo mang lại công dụng tốt nhất với chất lượng tuyệt vời. Các Bình gỗ sồi ngâm rượu này đảm bảo:

– Đạt cam kết về chất lượng thùng gỗ sồi quốc tế

– Chất liệu gỗ sồi lâu năm, chuẩn

– Đảm bảo bảo quản rượu đúng cách

– Mang lại hương vị rượu tuyệt hảo, độc đáo, trứ danh thế giới

Tuy nhiên, các bom gỗ sồi nhập khẩu có nhược điểm rất lớn, đó chính là giá thành. So với các thùng gỗ sồi Việt Nam, thùng gỗ sồi nhập khẩu có giá thành cao hơn rất nhiều lần. Do vậy, người mua cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

=>>> Đừng bỏ lỡ: MUA THÙNG GỖ SỒI HÀ NỘI ĐẸP XUẤT SẮC 2021

Thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga
Thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga

========================

Thungruou.net là một trong các đơn vị đi tiên phong trong việc nhập khẩu gỗ sồi, sản xuất và phân phối các thùng rượu gỗ sồi.

Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Bạn đọc hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm thùng gỗ sồi cao cấp của chúng tôi.

Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dòng sản phẩm thùng đựng rượu bằng gỗ, xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

– Làng nghề trống Đọi Tam – Hà Nam

– Điện thoại: 0385680242

– Địa chỉ: Thungruou.net@gmail.com

-3%
3.000.000 2.900.000
-11%
4.450.000 3.950.000
-22%
2.900.000 2.250.000
-8%
6.000.000 5.550.000
-5%
8.000.000 7.600.000
-6%
11.500.000 10.800.000