Thanh Lý Thùng Gỗ Sồi Ở Đâu Tại Hà Nội Chất Lượng?

Thùng Gỗ Sồi Nga 100L

Những rủi ro tiềm ẩn khi mua thùng gỗ sồi thanh lý không rõ nguồn gốc

Thanh lý thùng gỗ sồi ở đâu chất lượng? Có nên mua bom gỗ sồi ủ rượu thanh lý hay không? Mua thùng gỗ sồi cũ thanh lý có rủi ro gì có thể gặp phải?

Với nhiều người, việc chọn mua một thùng gỗ sồi mới có thể tương đối đắt đỏ và không cần thiết. Tuy nhiên, họ vẫn muốn tự ủ rượu trong các thùng gỗ sồi tại nhà. Khi này, một lựa chọn phổ biến chính là các thùng đựng rượu bằng gỗ sồi đã qua sử dụng. Thế nhưng, tương tự như khi mua lại bất cứ một sản phẩm nào khác, các thùng ủ rượu bằng gỗ sồi thanh lý cũng có thể gặp nhiều rủi ro. 

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Thung Ruou chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc một số nguy cơ khi sử dụng thùng gỗ sồi cũ kém chất lượng và một địa chỉ chuyên thanh lý thùng gỗ sồi uy tín. Chúng ta hãy cùng khám phá nhé.

=>>> Có thể bạn chưa biết: Báo giá thùng rượu gỗ sồi 2020

Bài viết liên quan : Đơn vị sản xuất thùng rượu sồi tại Hà Nội

Mua thùng gỗ sồi không rõ nguồn gốc có nguy cơ gì?

Báo giá thùng gỗ sồi
Báo giá thùng gỗ sồi

Các thùng đựng rượu bằng gỗ sồi có giá thành cao hơn so với các dòng bình nhựa đựng rượu, bình sứ đựng rượu…Do đó, nhiều đơn vị cũng đã phân phối sản phẩm bom gỗ sồi ra thị trường. Tuy nhiên, không phải bất cứ thùng rượu nào cũng đạt chuẩn.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số rủi ro khi chúng ta chọn mua các thùng rượu kém uy tín như sau:

Chất lượng gỗ kém tiêu chuẩn

Nguy cơ đầu tiên mà các khách hàng có thể đối mặt khi mua các thùng rượu giá rẻ là chất lượng gỗ kém. Gô sồi để tạo các bom rượu gỗ đúng chuẩn phải là gỗ già nhập khẩu. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, nhiều đơn vị sản xuất có thể dùng các dòng gỗ khác như gỗ tần bì để giả gỗ sồi. Khi này, rượu ủ trong thùng gỗ sẽ không có hương vị như kỳ vọng.

=>>> Có thể bạn quan tâm: Thùng gỗ sồi đựng rượu và cách ủ rượu đúng chuẩn

Thùng Gỗ Sồi Nga 100L
Thùng Gỗ Sồi Nga 100L

Xưởng sản xuất thiếu kinh nghiệm trong xử lý gỗ sồi

Nhiều nhà sản xuất thiếu kinh nghiệm có thể mắc sai lầm ngay từ khi chuẩn bị chất liệu gỗ sồi. Gỗ sồi sau khi được nhập khẩu, xẻ nhỏ cần được hong gió từ từ trong tối thiểu 6 tháng. Lúc này, gỗ sồi mới đạt tiêu chuẩn để sản xuất.

Tuy nhiên, nếu các xưởng sản xuất thùng rượu muốn đẩy nhanh quy trình, họ có thể sấy khô hay hong nắng các thanh gỗ sồi. Việc sấy khô sẽ khiến làm chết nhựa gỗ sồi và biến mất hoàn toàn tinh chất gỗ quý giá. Khi này, thùng rượu thành phẩm sẽ không còn giá trị biến đổi màu sắc, hương vị rượu.

Bên cạnh đó, nếu chúng ta phơi các thanh gỗ sồi dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc sấy trong lò, các mạch gỗ sồi sẽ bị co nứt nhanh chóng. Khi này, các mạch gỗ rất dễ bị nứt tách, khiến thân gỗ sồi bị rạn nứt bên trong. Thùng gỗ sồi thành phẩm rất dễ bị rò rỉ, không thể sửa chữa được.

=>>> Xem thêm: Thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu: ưu điểm và cách chọn mua đúng chuẩn

Báo giá thùng gỗ sồi
Báo giá thùng gỗ sồi

Quy trình đóng thùng rượu không chuẩn

Ngoài ra, nếu các đơn vị sản xuất bom rượu gỗ sồi không hiểu rõ các thức sản xuất loại thùng gỗ này, các thùng rượu rất có thể sẽ bị rò rỉ. Các thùng rượu bằng gỗ sồi đạt chuẩn cần được lắp ráp hoàn toàn tự nhiên và ép chặt bằng các đái ắt/ đai tôn mạ thép. Việc vào nắp thùng rượu cũng đòi hỏi người làm có kinh nghiệm cao. Phần tiếp giáp giữa thân thùng rượu và nắp thùng chính là vị trí thường xuyên xảy ra rò rỉ.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, việc mua các thùng gỗ sồi giá rẻ không rõ nguồn gốc có rất nhiều nguy cơ. Vì vậy, chúng ta cần cân nhắc chọn mua thùng gỗ sồi ngâm rượu tại các xưởng sản xuất và phân phối uy tín.

=>>> Có thể bạn chưa biết: Vì sao nên sử dụng thùng ngâm rượu gỗ sồi?

Mua thùng gỗ sồi thanh lý ở đâu chất lượng?

Thùng Rượu Gỗ Sồi Nga Đẹp
Thùng Rượu Gỗ Sồi Nga Đẹp

Thungruou.net là một trong các đơn vị đi tiên phong trong việc nhập khẩu gỗ sồi, sản xuất và phân phối các thùng rượu gỗ sồi. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dòng sản phẩm thùng đựng rượu bằng gỗ, xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

– Làng nghề trống Đọi Tam – Hà Nam

– Điện thoại: 0385680242

– Địa chỉ: Thungruou.net@gmail.com

========================

Trên đây là các chia sẻ của Thung Ruou chúng tôi cùng bạn đọc về một số rủi ro khi mua thùng gỗ sồi cũ. Chúng tôi cũng đã giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ chuyên phân phối, thanh lý thùng gỗ sồi chất lượng. Mong rằng, qua các chia sẻ của chúng tôi, bạn đọc có thể chọn lựa cho mình một thùng đựng rượu bằng gỗ sồi thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *