THÙNG GỖ NGÂM RƯỢU NHƯ THẾ NÀO ĐÁNG TIỀN?

Mua thùng gỗ sồi trực tuyến tại Thungruou.net

THÙNG GỖ NGÂM RƯỢU NHƯ THẾ NÀO ĐÁNG TIỀN?

Thùng gỗ ngâm rượu như thế nào đạt chuẩn? Làm thế nào để chọn mua được các bom rượu chất lượng? Đặt mua thùng rượu gỗ sồi Việt Nam chất lượng tại thungruou.net như thế nào?

THÙNG RƯỢU chúng tôi là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đóng và phân phối thùng gỗ sồi ngâm rượu chuẩn. Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, thungruou.net chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc kiểm tra chất lượng của các bom rượu này cũng như cách đặt mua thùng rượu nhanh chóng. Chúng ta hãy cùng khám phá nào!

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng thùng gỗ ngâm rượu

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng thùng gỗ sồi ngâm rượu
Hướng dẫn kiểm tra chất lượng thùng gỗ sồi ngâm rượu

Để có thể đảm bảo các thùng gỗ sồi ủ rượu chất lượng, chúng ta cần kiểm tra các thùng tắm này một cách cẩn thận trước khi sử dụng. Một số công đoạn chúng ta cần chú ý khi chọn mua các bom rượu gỗ sồi này như sau:

Bước 1: Kiểm tra chất liệu gỗ

Các thùng gỗ sồi ngâm rượu từ dòng gỗ nhập khẩu thường có giá thành cao hơn so với nhiều loại bom rượu khác. Do đó, các thùng gỗ này có thể bị làm giả. Chúng ta cần đặc biệt kiểm tra kỹ càng các vân gỗ. Gỗ tần bì có màu sắc tương tự như gỗ sồi tự nhiên nhưng có vân hình elip trong khi gỗ sồi lại các các vân gỗ thẳng.

=>>> Có thể bạn chưa biết: SỬ DỤNG THÙNG Ủ RƯỢU GỖ SỒI NHƯ THẾ NÀO ĐÚNG CÁCH?

Bước 2: Kiểm tra kết cấu của thùng rượu

Sau khi xác định thùng gỗ sồi ngâm rượu từ đúng chất liệu gỗ sồi tự nhiên nhập khẩu, chúng ta sẽ kiểm tra kết cấu của các bom rượu này. Cụ thể, các thùng rượu đạt chuẩn cần được ghép lại từ các thanh gỗ một cách hoàn toàn tự nhiên. Các thanh gỗ này sẽ không được gắn kết bằng các chất kết dính nào mà được nén chặt bằng các đai inox/ đai sắt/ đai tôn mạ kẽm. Nếu không, hóa chất kết dính có thể bị tan ra và ngấm vào rượu, không những gây hỏng rượu mà còn gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Để kiểm tra thùng rượu có sử dụng chất kết dính không, ta có thể sờ tay vào khe giữa các thanh gỗ để kiểm tra. Cẩn thận hơn, ta có thể soi đèn vào các khe nối này để nhìn một cách chính xác nhất.

=>>> Đừng bỏ lỡ: Thanh Lý Thùng Gỗ Sồi Ở Đâu Tại Hà Nội Chất Lượng?

Bước 3: Kiểm tra độ kín của thùng rượu

Khi đã xác định thùng rượu đạt chuẩn về vẻ ngoài, chúng ta sẽ kiểm tra xem bom rượu này có bị rò rỉ hay không. Cụ thể, ta sẽ ngâm nước thùng gỗ sồi từ 2 đến 3 ngày. Như vậy, các thớ gỗ sẽ giãn nở tối đa. Nếu thùng rượu bị rò rỉ, chúng ta sẽ có thể dễ dàng phát hiện.

Như vậy, với các bước trên, người sử dụng chắc chắn có thể biết được một thùng rượu bằng gỗ có đạt tiêu chuẩn hay không. Tuy nhiên, với các sản phẩm tại THUNG RUOU, khách hàng sẽ không cần phải kiểm tra với nhiều công đoạn như vậy. Bởi lẽ, thungruou.net chúng tôi đảm bảo 100% các bom gỗ sồi ủ rượu đạt chuẩn quy cách châu Âu. Sản phẩm bom rượu của chúng tôi cam kết đạt chuẩn 100%.

=>>> Khám phá ngay: Thùng Rượu Gỗ Sồi 150 Lít Đẹp Xuất Sắc Tại Hà Nội

Mua thùng gỗ sồi trực tuyến tại Thungruou.net

Mua thùng gỗ sồi trực tuyến tại Thungruou.net
Mua thùng gỗ sồi trực tuyến tại Thungruou.net

Thungruou.net sẽ là một điểm đến đáng tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu chọn mua các thùng gỗ sồi trên toàn quốc. Với cách thức mua hàng trực tuyến, khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức di chuyển. Thông qua website của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn nắm bắt được các thông tin chính xác về từng thùng rượu cũng như hình ảnh thực tế của chúng. THUNG RUOU chúng tôi cam kết sản phẩm thực tế hoàn toàn giống hình ảnh.

Khi đã nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ có trách nhiệm giao hàng đến tận địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng. Khi này, quý khách có thể kiểm tra hàng và thanh toán sau khi nhận hàng.

Cách thức đặt hàng trực tuyến và giao hàng trên toàn quốc này chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm mua sắm thú vị và đáng nhớ của tất cả mọi người.

=>>> Xem thêm: THÙNG GỖ SỒI 5L – BOM RƯỢU MINI TRƯNG BÀY CỰC ĐẸP

========================

Thungruou.net là một trong các đơn vị đi tiên phong trong việc nhập khẩu gỗ sồi, sản xuất và phân phối các thùng rượu gỗ sồi. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dòng sản phẩm thùng đựng rượu bằng gỗ, xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

– Làng nghề trống Đọi Tam – Hà Nam

– Điện thoại: 0385680242

– Địa chỉ: Thungruou.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *