THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU 20L HÀ NỘI – HCM BAO NHIÊU?

Đặc điểm của thùng gỗ sồi ủ rượu 20L Hà Nội - HCM

THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU 20L HÀ NỘI – HCM BAO NHIÊU?

Thùng gỗ sồi ủ rượu 20L Hà Nội – HCM ở đâu chất lượng? Có nên ủ rượu trong thùng gỗ sồi không?

Một vài năm trở lại đây, việc ủ rượu trong các thùng gỗ sồi đặc biệt được giới sành rượu Việt Nam yêu thích. Các thùng gỗ này không chỉ có màu sắc bắt mắt, mang lại cho không gian vẻ đẹp tự nhiên mà còn mang lại màu sắc và hương vị rượu đặc trưng. Trong số đó, mẫu bom đựng rượu bằng gỗ dung tích 20 lít đặc biệt được các hộ gia đình yêu thích. 

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, THÙNG RƯỢU chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc các thông tin về đặc điểm và công dụng của mẫu bom rượu này cũng như địa chỉ cung cấp thùng gỗ sồi ủ rượu 20L Hà Nội – HCM. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

=>>> Có thể bạn chưa biết: SỬ DỤNG THÙNG Ủ RƯỢU GỖ SỒI NHƯ THẾ NÀO ĐÚNG CÁCH?

Có nên sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu không?

Có nên sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu không?
Có nên sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu không?

Các bình đựng rượu có thể được sản xuất từ đa dạng các chất lượng khác nhau. Trong số đó, chất liệu gỗ tự nhiên, đặc biệt là gỗ sồi Nga/ Pháp/ Mỹ…đặc biệt được sử dụng rộng rãi. Chính vì vậy, chắc chắn rằng, các dòng gỗ sồi tự nhiên đặc biệt có nhiều giá trị không thể thay thế. Vậy công dụng của dòng gỗ tự nhiên này là gì?

Gỗ sồi tự nhiên có tinh chất và hương thơm đặc biệt

Gỗ sồi tự nhiên với hương thơm dịu nhẹ và tinh chất gỗ quý giá đặc biệt tạo nên nhiều tác động lên rượu trong quá trình ngâm ủ. Cụ thể, trong gỗ sồi chứa hợp chất tannin. Thành phần hữu cơ này trong quá trình ủ rượu sẽ dần dần được tiết ra từ các thớ gỗ sồi và dần hòa cùng rượu. Loại chất hữu cơ này cũng chính là nguyên nhân khiến rượu dịu nhẹ hơn, giảm nồng độ rượu cũng như đem lại màu sắc, hương vị độc đáo cho các dòng rượu ủ trong thùng gỗ sồi.

=>>> Đừng bỏ lỡ: Thanh Lý Thùng Gỗ Sồi Ở Đâu Tại Hà Nội Chất Lượng?

Các thớ gỗ sồi có các khe nhỏ li ti

Đồng thời, khác với các chất liệu như thủy tinh, sứ…ngăn cách hoàn toàn rượu ủ trong bình với môi trường bên ngoài. Các thớ gỗ sồi với những khe hở li ti không hoàn toàn kín. Các vị trí hở này giúp cho không khí, đặc biệt là khí oxy, vẫn có thể tiếp xúc với rượu. Không khí chính là một chất xúc tác đặc biệt quan trọng giúp rượu nhanh chóng biến đổi hơn.

Không những vậy, các khe nhỏ này cũng giúp các thành phần độc hại trong rượu như Metanol hay Andehit có thể thoát dần ra bên ngoài trong quá trình ngâm ủ. Đồng thời, hơi nước cũng bay hơi dần. Nhờ vậy, rượu ủ trong bom gỗ sồi thường có hương vị đậm đà hơn, màu sắc bắt mắt cũng như an toàn hơn với sức khỏe người sử dụng.

=>>> Xem thêm: THÙNG GỖ SỒI 5L – BOM RƯỢU MINI TRƯNG BÀY CỰC ĐẸP

Thùng gỗ sồi có mặt trong được đốt cháy xém nhẹ

Đặc biệt, tinh chất gỗ sồi với hương thơm đặc trưng cùng lớp gỗ cháy xém nhẹ ở mặt trong của thùng rượu là yếu tố quyết định đến hương vị rượu. Đặc điểm gỗ này đã tạo nên hương vị vani ngọt dịu cùng vị khói đặc trưng của các dòng rượu gỗ sồi.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, chất liệu gỗ sồi tự nhiên là thành phần không thể thay thế được với quá trình ủ rượu các loại.

Đặc điểm của thùng gỗ sồi ủ rượu 20L Hà Nội – HCM

Đặc điểm của thùng gỗ sồi ủ rượu 20L Hà Nội - HCM
Đặc điểm của thùng gỗ sồi ủ rượu 20L Hà Nội – HCM

Thùng gỗ sồi ủ rượu 20L tại Thùng Rượu – Đơn vị chuyên sản xuất bom gỗ sồi chất lượng tại Hà Nội – HCM có đặc điểm chính như sau:

– Bán kính mặt thùng gỗ sồi ủ rượu 20L tiêu chuẩn: 30cm

– Chiều dài thân thùng gỗ sồi ủ rượu 20L tiêu chuẩn: 40cm

– Độ dày thanh gỗ thùng gỗ sồi ủ rượu 20L Hà Nội – HCM: 2,5cm

– Giá thùng gỗ sồi ủ rượu 20L tiêu chuẩn: 2.500.000 VND/ thùng (giá tham khảo)

========================

Thungruou.net là một trong các đơn vị đi tiên phong trong việc nhập khẩu gỗ sồi, sản xuất và phân phối các thùng rượu gỗ sồi. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dòng sản phẩm thùng đựng rượu bằng gỗ, xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

– Làng nghề trống Đọi Tam – Hà Nam

– Điện thoại: 0385680242

– Địa chỉ: Thungruou.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *